CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015 !

Điều khoản

Quy dinh tai lieu on thi cong chuc
Điều khoản dịch vụ tài liệu ôn thi công chức
Xin chào các bạn !

Hằng năm, nhà nước đều tuyển công chức, viên chức ở nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau. Đó là cơ hội để chúng ta có thể tìm được một công việc tốt, lâu dài và thu nhập ổn định. Để trúng tuyển ở các kỳ thi, mọi người phải trải qua các kỳ thi tuyển rất khó khăn và nghiêm túc với tỷ lệ chọi rất cao. Vì vậy biết sớm thông tin về các đợt thi tuyển, có tài liệu ôn thi, các đề thi mẫu, tham khảo rất là cần thiết, giúp bạn tăng cơ hội trúng tuyển, tập trung hơn vào nội dung thi thay vì tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông tin và tài liệu.

Do đó, website của chúng tôi ra đời chia sẽ thông tin tuyển dụng, cung cấp tài liệu ôn thi, đề thi công chức viên chức nhà nước, bảo hiểm xã hội, ngân hàng, kho bạc, kiểm toán nhà nước, hải quan, thuế...và dịch vụ tìm kiếm tài liệu ôn thi theo yêu cầu. Để đảm bảo quyền  lợi cho người sử dụng dịch vụ website có các điều khoản sau. Mong các bạn đọc kỹ trước khi muốn download tài liệu:

- Đa số các tài liệu được sưu tầm, thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và được chúng tôi biên soạn một cách chi tiết, khoa học và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó là các tài liệu do chính chúng tôi tổng hợp, soạn thảo và chỉ có duy nhất tại website này.

- Các bạn cũng có thể tự tìm kiếm các tài liệu này trên mạng, hoặc qua bạn bè nhưng có những nhược điểm sau:
  • Tốn nhiều thời gian vào việc tìm kiếm như tìm không đúng tài liệu, không download về máy được, tài liệu không đọc được...
  • Không đảm bảo an toàn, vì nhiều tài liệu được đưa lên mạng bị nhiễm vi rút, gây nguy hiểm đến máy tính...
- Các đề thi và đáp án chỉ dùng để tham khảo và tham khảo. Các bạn phải ôn tập thật kỹ để có những đáp án chính xác, hoản chỉnh và sẽ đem lại điểm số cao nhất.

- Để download tài liệu các bạn cần nhắn tín theo cú pháp (hướng dẫn cụ thể tại đây)

- Chúng tôi là đối tác của SMS Việt Nam nên mọi quyền lợi các bạn luôn được đảm bảo, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng trong vòng 12h (hỗ trợ tại đây).

- Nếu muốn có tài liệu chính xác, nhanh chóng, an toàn và mới nhất thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các bạn có thêm thời gian tập trung vào việc ôn thi và chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Chúng tôi hy vọng mới mức phí nho nhỏ, các bạn sẽ tìm được tài liệu tốt nhất phục vụ cho việc ôn tập của mình thuận lợi hơn. Chúc các bạn thành công !